Diêm đốt nến

15,000 

Mô tả

Kích thước hộp: 11 x 3,6 x 0,8 cm

Màu: đen, trắng

1 hộp: 10 que diêm

Gọi ngay: 0936195831 để nhận giá tốt nhất

icon
icon
icon
icon
5/5 - (4 bình chọn)

Sản phẩm diêm đốt nến là một công cụ cần thiết để đốt nến một cách an toàn và hiệu quả. Diêm đốt nến thường có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng.

Diêm đốt nến được làm từ các loại vật liệu như gỗ, tre hoặc kim loại, có đầu chứa phần đốt, và thân dài để giữ và đốt nến một cách an toàn. Phần đầu diêm được phủ bởi chất chống cháy để đảm bảo đốt nến an toàn và tránh nguy cơ gây cháy nổ.

Diêm đốt nến
Diêm đốt nến

Sản phẩm diêm đốt nến thường được đóng gói trong những hộp nhỏ, tiện lợi để mang theo bên mình hoặc để trưng bày trong các cửa hàng nến. Ngoài ra, một số hộp diêm đốt nến có thể có thiết kế đẹp mắt và phong cách, trở thành vật dụng trang trí thú vị cho không gian sống.

Sử dụng diêm đốt nến giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đốt nến. Bạn chỉ cần giữ diêm đốt nến lên và đốt phần đầu diêm, sau đó đưa ngọn lửa sang phần đầu nến để bắt đầu đốt nến.

Với những tính năng an toàn, tiện lợi và đa dạng về thiết kế, sản phẩm diêm đốt nến là một vật dụng không thể thiếu cho những ai yêu thích và sử dụng nến trong không gian sống của mình.

Các bạn tham khảo thêm những sản phẩm mới của chúng mình tại Cửa hàng nhé! Rât mong được sự ủng hộ của các bạn.

Hãy theo dõi fanpage: facebook.com/ngot.candles của Ngọt để cập nhật những chương trình và ưu đãi tốt nhất khi mua sản phẩm nhé!

0/5 (0 Reviews)
Màu sắc

Đen, Trắng