Gợi ý các món quà tặng bạn gái ngày 8/3

4.7/5 - (16 bình chọn)

Sắp tới ngày 8/3 thì phải tặng  để vừa đẹp vừa phù hợp túi tiền? Hãy nhìn qua ngay những gợi ý các món quà tặng bạn gái dưới đây nhé! Với nhiều người, phụ nữ chính là một nửa thế giới, bởi họ là toàn bộ thế giới. Không phải ngẫu nhiên mà cụm từ “phái đẹp” thường chỉ giành riêng cho mỗi chị em phụ nữ, bởi vì họ sẽ trở nên vui vẻ, hạnh phúc khi yêu và được yêu. Ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3 là một trong những cơ hội  đấng mày râu bày tỏ tình thương yêu và tôn trọng với bạn gái hay crush của mình. Và nếu bạn đang phân vân “Chọn quà gì tặng bạn gái ngày 8/3?” Ngot Candles đảm bảo sẽ có ngay món quà sinh nhật thật độc  đẹp mắt gây bất ngờ với bạn gái nhé.

Các món quà tặng bạn gái ngày 8/3 

Ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3 đã gần kề và đây chính là dịp để bạn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới người ấy. Điều quan trọng là bạn cần phải khám phá ra sở thích, tính cách của bạn gái để chọn được những món quà, set quà 8/3 thật tinh tế và nhẹ nhàng.

>>  Trước khi quyết định tặng bạn gái nến thơm bạn nên tham khảo tặng nến thơm có ý nghĩa gì và bạn nên tặng những loại nến nào

1. Set quà tặng nến thơm tặng bạn gái ngày 8/3

Nến thơm cảm xúc không chỉ là thứ quà tặng bạn gái đem đến ánh sáng  hương thơm khử mùi không gian nhà hiệu quả cho ngôi phòng  hàm chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc gửi tới người đó:

Ánh sáng nến thơm là biểu tượng của sự ấm cúng. Bạn gái của bạn sẽ cảm nhận thấy cuộc sống an bình dưới ngọn đèn lung linh của nến thơm. Đặc biệt nếu bạn tặng nến thơm quà cho bạn gái ở xa dịp 8/3 chắc hẳn người đó sẽ cảm thấy  bàn tay cùng hơi ấm của bạn đang áp bên. Một món quà hết sức ngọt ngào!
Mùi hương nến thơm là nơi lưu giữ kỉ niệmgợi xúc cảm và truyền tải giá trị tốt đẹp nhất.

Hương thơm thoang thoảng của hũ nến thơm sẽ giúp người bạn gái quên đi mỏi mệt và tạo sự tập trung dễ dàng. Đây cũng là món quà hữu hiệu giúp tinh thần minh mẫn, làm việc sáng tạo hơn gửi gắm lời động viên đầy mãnh liệt từ bạn đó.
Chính vì những lợi ích đó, các móm quà tặng bạn gái thì sét quà tặng nến thơm là lựa chọn hàng đầu để tặng cho bạn gái vào ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3.

 

cac-mon-qua-tang-ban-gai
sét nến thơm tặng bạn gái

Toàn bộ nến thơm Ngọt Candles đều được làm từ 100% sáp đậu nành thiên nhiên kết hợp với tinh dầu cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đa dạng các loại nến thơm với hơn mùi từ nhẹ nhàng đến ngọt ngào chuẩn gu và phù hợp với mọi tính cách, sở thích của bạn gái bạn và các chị em phụ nữ.

Mỗi một hũ nến gắn liền với tên gọi riêng, một mùi hương riêng, đằng sau đó gửi gắm những câu chuyện, những cảm xúc rất riêng. Bạn có thể chọn nhiều hũ nến để mang đến trải nghiệm thú vị gửi tặng người ấy.

>> Ngoài việc mua ra chúng ta hoàn toàn có thể tự làm quà tặng. Tham khảo ngay cách làm quà handmade và cách làm nến thơm bí mật của Ngọt Candles

2. Gợi ý 5 set quà 8/3 tặng bạn gái

Set quà tặng combo 1 (399k) bao gồm:

2 lọ nến theo mùi hương mà bạn yêu cầu, 1 bó hoa giấy nhỏ xinh và 1 chiếc thiệp do chính tay chúng mình viết thay những gì bạn muốn nói.

 

cac-mon-qua-tang-ban-gai
Sét quà tặng combo 1

>> Xem chi tiết sản phẩm và tham khảo giá Set quà tặng Combo 1

Set quà tặng combo 2 (239k) bao gồm:

1 lọ nến theo mùi hương mà bạn yêu cầu, 1 hộp quà xung quanh dải hoa sáp.

cac-mon-qua-tang-ban-gai
Sét quà tặng combo 2

>> Xem chi tiết sản phẩm và tham khảo giá Set quà tặng Combo 2

Set quà tặng 3 (879k) bao gồm:

2 lọ nến theo mùi hương mà bạn yêu cầu, 1 hộp quà xung quanh dải hoa sáp, 1 diêm đốt nến và 1 chiếc thiệp nhỏ xinh do chính tay chúng mình viết.

cac-mon-qua-tang-ban-gai
Sét quà tặng combo 3

>> Xem chi tiết sản phẩm và tham khảo giá Set quà tặng Combo 3

Set quà tặng 4 – khắc nắp gỗ theo (499k) bao gồm: 

1 lọ nến thơm được khắc chữ lên nắp nên theo yêu cầu của khách hàng, 1 hộp quà đóng gói kỹ càng với những bông hoa sáp trang trí và 1 chiếc thiệp nhỏ xinh.

cac-mon-qua-tang-ban-gai
Sét quà tặng combo 4

>> Xem chi tiết sản phẩm và tham khảo giá Set quà tặng Combo 4

Set quà tặng 5 (459k) 

cac-mon-qua-tang-ban-gai
Sét quà tặng combo 5

>> Xem chi tiết sản phẩm và tham khảo giá Set quà tặng Combo 5

Trên đây là một số combo vô cùng tinh tế và chứa đựng tình cảm do chính tay shop chuẩn bị, vô cùng lãng mạn thích hợp để tặng bạn gái ngày mùng 8/3. Dưới ánh nến lãng mạn ấm áp, vàng rực xoay lấp lánh lan tỏa một mùi hương vô cùng thư giãn cùng set quà tặng nến thơm mới nhất và dễ chịu. Các bạn có thể tự do lựa chọn mùi hương, mẫu mã thích hợp mà Ngọt Candles giới thiệu để lựa chọn mùi hương phù hợp với bản thân người tặng nhé.

Liên hệ với chúng mình để được tư vấn và đặt hàng:

Bài viết liên quan