Khay nến & bộ dụng cụ chăm sóc nến

310,000 

Mô tả

Kích thước:

  • Kéo cắt bấc: 7,09 x 2,36 inch
  • Chuông chụp nến/mũ hít lửa: 200mm / 7.87 inch
  • Khêu nến: 8,86 x 1,57 inch

Chất liệu: inox cao cấp không rỉ

Gọi ngay: 0936195831 để nhận giá tốt nhất

icon
icon
icon
icon
5/5 - (2 bình chọn)

Bộ dụng cụ chăm sóc nến là một sản phẩm đa năng được thiết kế để giúp bạn chăm sóc và bảo quản các loại nến khác nhau. Bộ sản phẩm thường bao gồm các dụng cụ như dao cắt nến, que đánh lửa, kẹp nến và bàn chải làm sạch nến.

Dao cắt nến được làm bằng chất liệu sắc bén để bạn có thể cắt đúng độ cao cho nến mà không làm biến dạng hoặc làm rụng phần lõi của nến. Que đánh lửa có thể giúp bạn dễ dàng thắp nến một cách an toàn và tiện lợi. Kẹp nến được thiết kế để giữ cho nến thẳng đứng trong quá trình đốt, giúp nến đốt đều và kéo dài thời gian sử dụng của nến. Bàn chải làm sạch nến được sử dụng để làm sạch bụi và các mảnh nến rơi xuống khi bạn cắt nến hoặc sử dụng nến.

Bộ dụng cụ chăm sóc nến
Bộ dụng cụ chăm sóc nến
  • Kéo cắt bấc: bấc nên duy trì độ dài từ 0.3-0,6cm để ngọn lửa sáng trong. Hãy thường xuyên cắt đi phần bấc đen sau khi sử dụng để lần dùng tiếp theo bấc nến cháy được sạch
  • Chuông chụp nến/mũ hít lửa: vật dụng giúp bạn chụp tắt nến không cần thổi, chỉ cần đặt nhẹ chuông lên bấc đang cháy để hết oxy nhé. Cách này giúp hũ nến ko bị ra muội đen.
  • Khêu nến: dùng để dìm bấc sợi vào sáp nóng nhằm tắt nến ko gây khói. Hoặc lấy đi những phần tàn nến trong hũ nến.

Bộ dụng cụ chăm sóc nến là một sản phẩm rất hữu ích cho những người yêu thích sử dụng nến để tạo không khí ấm áp và lãng mạn trong không gian sống của mình. Sản phẩm giúp bạn giữ cho các loại nến của mình được sạch sẽ và trong tình trạng tốt nhất để sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn là một món quà ý nghĩa cho những người thân yêu của bạn, đặc biệt là những ai có niềm đam mê với nến và trang trí nội thất.

Khay nến thường có kích thước khác nhau tùy thuộc vào loại nến và mục đích sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, thường thì kích thước khay nến được thiết kế để phù hợp với kích thước của nến thông thường.

Một số kích thước khay nến thông dụng bao gồm:

  • Đường kính khay: khoảng từ 3 đến 4 inch (tương đương khoảng 7.5 đến 10 cm)
  • Chiều cao khay: khoảng từ 0.5 đến 1 inch (tương đương khoảng 1.25 đến 2.5 cm)
  • Chiều rộng khay: khoảng từ 2 đến 3 inch (tương đương khoảng 5 đến 7.5 cm)

Các kích thước này có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế và mục đích sử dụng của khay nến. Ngoài ra, cũng có thể có những khay nến lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

Các bạn tham khảo thêm những sản phẩm mới của chúng mình tại Cửa hàng nhé! Rât mong được sự ủng hộ của các bạn.

Hãy theo dõi fanpage: facebook.com/ngot.candles của Ngọt để cập nhật những chương trình và ưu đãi tốt nhất khi mua sản phẩm nhé!

0/5 (0 Reviews)