banner 9

Nến thơm Hà Nội thương hiệu Ngọt Candles – khơi nguồn cảm hứng cho mùi hương nến thơm từ thiên nhiên

“Đường xa khách ghé qua hàng
Hỏi mua cốc nến đón mừng Xuân sang
Ấm lòng lời khách hỏi han
Vì sao tên Ngọt – chứa chan ân tình?”

LILY OF THE VALLEY
LILY OF THE VALLEY

Được biết đến là thứ thắp sáng ngôi nhà từ ngày xưa tới nay, cái thời mà chưa có điên, đèn. Là tuổi thơ ngồi nghịch bóng dưới ánh lửa khi nhà mất điện. Đúng vậy, nó là nến. Tuy nhiên, Ngọt chúng tôi mang đến một thứ nến không chỉ với tác dụng phát sáng. Chúng tôi mang đến thứ nến ngọt ngào phảng phất hương thơm từ thiên nhiên. Thứ hương thơm đủ sức xoa dịu sự mệt mỏi, làm tan biến cơn căng thẳng hay đơn giản chỉ là mang đến làn gió mới cho căn nhà của bạn.

Nến không đơn thuần là một cây cột thắp sáng nữa, mà giờ đây, nó đã trở nên tinh xảo từ cái nhìn cho đến cảm nhận. Đến với Ngọt Candles, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang đến cho bạn một khu vườn hương thơm tuy không quá nhiều hương vị nhưng cũng đủ để bạn có một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi chắc chắn rằng, chúng tôi sở hữu những sản phẩm về nến thơm đi kèm với đó là chất lượng dịch vụ tốt nhất.

minty grapefruit
minty grapefruit

 

Nến thơm Ngọt – Nến thơm ngọt ngào, khác biệt

Khác xa với các thương hiệu nến thơm khác, Ngọt đã khóe léo thổi nguồn cảm hứng mới cho từng sản phẩm, cho từng mùi hương thêm phần đặc biệt. Không chỉ là những mùi hương đơn thuần hoa quả mà còn có những hương thơm từ rừng như gỗ thông, tử đàn, quế; những mùi hương đến từ biển như muối biển. Từng sản phẩm đều kì công khiến ai trải nghiệm một lần cũng nhớ mãi.

 

Endlessly
Endlessly

Mọi người biết đến Ngọt không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn về cái tâm phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Nhờ vậy, Ngọt đã đi được một chặng đường trên hành trình mang vẻ đẹp hương thơm tự nhiên giới thiệu đến với mọi người.

Dù quý khách ở đâu, chỉ cảm thấy thèm thích thú với nến thơm, đều có thể liên hệ đặt hàng tại số điện thoại 0936195831. Nếu quý khách muốn gửi tặng món quà bất ngờ cho những người thương yêu của mình ở phương xa thì đã có Ngọt Candles với nến thơm thiên nhiên, Quý khách chỉ cần gọi đến hotline: 0936195831 là Rụm sẽ có mặt ngay lập tức!