Sáp thơm dùng để làm gì? Cách chọn sáp thơm cho phòng

Rate this post

Sáp thơm dùng để làm gì chắc hẳn ai cũng đã tự đặt câu hỏi cho riêng mình. có rất nhiều loại sáp thơm trên thị trường hãy cùng Ngọt Candles tìm hiều về Sáp thơm dùng để làm gì nhé.

1. Sáp thơm là gì? Sáp thơm dùng để làm gì ?

 • Sáp thơm là dạng sáp và có tác dụng khử mùi ẩm mốc trong phòng kín và lưu hương. Thành chính của sáp thơm gồm: vaseline, axit béo, sáp nến, dầu mỡ béo, và hương liệu.

Đây là những sản phẩm được làm từ sáp nến chứa một số thành phần tạo ra hương thơm. Giúp cho tinh thần cảm thấy thoải mái, thư giãn. Sau khi mua về, các bạn cần mở hộp ra và đặt vào nơi bất kỳ. Các phân tử của sáp thơm sẽ khuếch tán trong không khí và mang hương thơm dễ chịu lan tỏa khắp căn nhà của bạn.

Ngoài ra, sáp thơm có thời gian lưu hương rất lâu, khoảng 20-30 tiếng ở trong phòng. Sản phẩm dùng được rất lâu, nếu bạn dùng thường xuyên thì có thể dùng tới 1 tháng. Hương thơm của sáp thơm dịu nhẹ, giúp kích thích não bộ cho chúng ta ngủ ngon hơn.

2. Cách chọn sáp thơm cho phòng.

 • Chọn sáp thơm có thương hiệu rõ ràng không hàng trôi nổi.
  Sáp-thơm-dùng-để-làm-gì

  • Hiện nay sáp thơm bán tại Việt Nam đều có các thành phần nhập khẩu được kiểm định của các cơ quan chức năng một các gắt gao, Do đó sáp thơm đều không có chứa các thành phần gây hại đến sức khỏe của người dùn và chất cấm, các thành phần sẽ có nhưng không vượt mức quy định.
  • Hãy chọn sáp thơm có thương hiệu không phải hàng trôi nổi, để đảm bảo các sản phẩm có thành phần tự nhiên không gây độc hại.
 • Những loại sáp thơm dịu nhẹ sẽ là lựa chọn hàng đầu.
  sap-thom-dung-de lam-gi

  • Sáp thơm dùng để làm gì? Mục đích của nó nhằm tạo ra mùi hương dễ chịu cho căn phòng giúp thư giãn, đầu óc sảng khoái để có thể đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng.
  • Bạn nên lựa chọn những mùi bạn thích cho căn phòng của bạn. Không quá thơm cũng không nồng, chỉ dừng lại ở mức dịu nhẹ, để khi dùng thời gian dài những mùi này sẽ thơm ở một mức phẳng phất trong căn phòng bạn, mà không đem lại cảm giác khó chịu.
 • Điều kiện sử dụng sáp thơm cho phòng.
  sap-thom-dung-de lam-gi1

  • Sáp thơm dùng để làm gì? Đặt ở đâu? Đặt sáp thơm ở một vị trí thông thóng thoáng để sáp thơm có thể phát huy hết tác dụng của nó, Tránh để ở những không gian chặt hẹp, kín đáo. Phòng ngủ cần thông thoáng không đóng kín, Không nên cố đóng cửa để mùi hương lưu giữ lâu hơn điều này sẽ không đúng mà trở nên phản tác dụng của sáp thơm sẽ làm bạn khó chịu hơn khi chưa có sáp thơm đấy 
 • Hãy dùng loại có nắp đậy điều chỉnh được và không dùng 24/24
  • Chất trong Sáp thơm dùng để làm gì? Là chất thơm kích thích thần kinh, nhưng nó có lợi hay hại lại tùy thuộc vào tiếp xúc với nó nhiều hay ít. Vậy nên tốt nhất bạn nên chọn loại sáp thơm có nắp đậy để chủ động điều chỉnh đóng mở nếu muốn, giữ cho hương thơm dịu nhẹ thoảng phớt hay duy trì liên tục.
  • Lưu ý, trong phòng ngủ bạn không nên sử dụng sáp thơm cả ngày. Các phân tử chất thơm có trong chất thơm đi vào cơ thể qua đường hô hấp một lượng rất nhỏ nên sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe
  • Tuy nhiên, việc sử dụng sáp thơm liên tục sẽ khiến các phân tử này tích tụ lại và tan vào mô mỡ gây hại cho sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn nên chọn loại sáp thơm có nắp điều chỉnh và không sử dụng sáp 24/24.
 • Thay đổi mùi hương và nhãn hiệu sáp thơm sau vài lần dùngSáp-thơm-dùng-để-làm-gì

  • Hương thơm từ sáp thơm trong phòng ngủ giúp bạn thư giãn, ngủ ngon. Nhưng não bộ có khả năng tự thích ứng nên để phát huy hiệu quả thư giãn, bạn hãy thử đổi sang hương thơm mới sau vài lần dùng nhé.
  • Cần biết thêm, mỗi nhãn hàng của các hãng sản xuất khác nhau sẽ để lại những tạp chất không mong muốn khác nhau, các tạp chất này có khả năng tích lũy dần trong cơ thể khi dùng sáp thơm. Vậy nên tích tụ nhiều tạp chất với hàm lượng nhỏ còn hơn là hàm lượng lớn, bạn cũng hãy thay đổi nhãn hiệu sáp thơm sau vài lần dùng nhé..

Sử dụng sáp thơm trong phòng ngủ được xác nhận có nhiều mặt lợi. Tuy nhiên người dùng cần chọn đúng hương thơm, sử dụng vừa phải trong không gian sạch sẽ và thoáng khí để sáp thơm thực sự phát huy tác dụng thư giãn.Sáp thơm dùng để làm gì

Liên hệ với chúng mình để được tư vấn và đặt hàng:

Bài viết liên quan