Tham khảo top các sáp thơm phòng an toàn cho bé

Rate this post

Nhà bạn đang có con nhỏ muốn tìm hiểu về những loại sáp thơm an toàn cho sức khỏe của bé và gia đình bạn, Nhưng bạn đang phân vân không biết loại sáp thơm phòng an toàn cho bé nào trên thị trường, Cùng Ngọt Candles cùng tìm hiểu top các loại sáp thơm phòng an toàn cho bé đang được nhiều người tin dùng nhé.

Sáp thơm là một sản phẩm khử mùi hiệu quả tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho người sử dụng. Tùy nhiên việc lựa chọn sáp thơm phòng cho bé một cách an toàn là một câu hỏi khá đau đầu, Vì thế lựa chọn một thương hiệu sáp thiwm uy tín trên thị trường là một lựa chọn thông minh, Sau đây Ngọt Candles sẽ đưa ra top các thương hiệu nổi tiếng để cho bạn tham khảo.

1, Thương hiệu Glade.

Glade là dòng sản phẩm khử mùi thuộc công ty SC Johnson & Son đến từ Mỹ được biết đến trên khắp thế giới.

Các sản phẩm sáp thơm của Glade chủ yếu là các mùi hương hoa tự nhiên, nhẹ nhàng, được chế tạo theo công thức đậm đặc giúp tỏa hương liên tục trong 30 ngày sáp thơm phòng an toàn cho bé. Sáp có mùi hoa oải hương rất dễ chịu, tạo cảm giác thư giãn, có thông tin thành phần, hướng dẫn sử dụng đầy đủ, rõ ràng, nắp có thể đóng mở linh hoạt khi cần thiết.

2. Thương hiệu Farcent

Sáp thơm Farcent thuộc công ty Farcent Enterprise đến từ Đài Loan. Sáp có hương thơm mạnh mẽ giúp khử mùi và tái tạo lại không khí với nhiều hương thơm đa dạng khác nhau.

3. Thương hiệu Ami

Ami là một thương hiệu sáp thơm thuộc công ty TNHH Á Mỹ Gia đến từ Việt Nam. Các sản phẩm của công ty này được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức, liên tiếp nhiều năm liền từ năm 2008 đến nay. sáp thơm phòng an toàn cho bé Ami cũng có đa dạng các mùi khác nhau với hình dáng nhỏ gọn và nắp trượt điều chỉnh dễ dàng.

4 THương hiệu Ambi Pur

Ambi Pur là một thương hiệu sản phẩm làm mát không khí thuộc sở hữu của tập đoàn P&G đến từ Tây Ban Nha.

Ngoài khả năng khử mùi, sáp thơm phòng an toàn cho bé Ambi Pur còn có khả năng hút ẩm, chống mốc rất tốt ở những nơi như phòng ngủ, tủ quần áo, tủ giày,…

Các sản phẩm của Ambi Pur thường có mùi hương trong lành, dễ chịu, giúp thư giãn, xả stress, tạo tinh thần thoải mái, phấn khởi, tăng năng suất làm việc.

5 THương hiệu OASIS

sap-thom-phong-an-toan-cho-be-5

Sáp thơm phòng đuổi muỗi OASIS với chiết xuất tinh dầu tự nhiên từ hương hoa cỏ là giải pháp thông minh, giúp bạn và gia đình thân yêu tránh xa muỗi đốt cũng như giữ lại mùi hương tươi mát trong nhà.
Một sản phẩm đa công dụng: Vừa thơm phòng (phòng khách, phòng ngủ,…), vừa đuổi muỗi, vừa có thể trang trí (với thiết kế đặc biệt lấy cảm hứng từ Nhật Bản dành riêng cho OASIS).
Sáp thơm dạng gel làm mát không khí chứa tinh dầu tự nhiên chiết xuất từ ​​hoa oải hương, tảo, hoa huệ tây, chanh, hoa hồng (Tinh dầu), đuổi muỗi hiệu quả, an toàn để sử dụng bất cứ nơi nào bạn muốn. Có thể sử dụng trong phòng có em bé, thời gian sử dụng là 1-2 tháng
Sáp thơm phòng đuổi muỗi OASIS còn giúp thư giản, giảm căng thẳng, mệt mỏi,…

Trên đây là một số hãng sáp thơm phòng an toàn cho bé để cho bạn tham khảo nhé.

Liên hệ với chúng mình để được tư vấn và đặt hàng:

Bài viết liên quan